Bảo dưỡng phân tích khí

Ngày đăng: 22-09-2016

Hệ thống phân tích khí trong nhà máy là một hệ thống cực kì quan trọng nhằm mục đích giám sát liên tục nồng độ khí trong quá trình vận hành sản xuất. Ngoài chức bảo vệ an toàn trong vận hành, hệ thống phân tích khí giám sát được nồng độ khí thải ra môi trường và đặc biệt phục vụ vận hành tốt dây chuyền thiết bị. Tối ưu hóa tình trạng làm việc của dây chuyền công nghệ.  Hệ thống phân tích khí được xem như là "tai mắt" của người vận hành.

Trong công đoạn lò nung Clinker, hệ thống phân tích khí được sử dụng khá phổ biến. Đối với những công hệ lò hiện đại, năng suất lớn, hệ thống phân tích khí thông thường được lắp đặt 4 vị trí quan trọng để phục vụ vận hành và phòng chống cháy nổ. Khu vực đầu lò, (1 bộ ) tháp trao đổi nhiệt ( 2 bộ ) và sau tháp ( 1 bộ ).

Để phục vụ tốt cho việc vận hành lò nung, đòi hỏi hệ thống phân tích khí phải làm việc ổn định và chính xác các giá trị đo. Do hầu hết các bộ phân tích khí làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, với nhiệt độ cao và nhiều bụi nên hầu hết các bộ phân tích khí sau thời gian làm việc bị bám dính nhiều bụi, làm việc không ổn định và sai số nhiều.


Công ty OPTIMIZE là đơn vị chuyên thực hiện bảo dưỡng, hiệu chuẩn định kì hệ thống phân tích khí, chuyên cung cấp các vật tư cho hệ thống phân tích khí của các hãng như ABB, Siemens, Trung Quốc. Duy trì hệ thống phân tích khí làm việc ổn định phục vụ hiệu quả trong sản xuất.

 

 

Share |
TIN LIÊN QUAN

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185