Dịch vụ kỹ thuật

Bảo dưỡng cân Multikor, KXT, Coriolis mass flow meter

(Ngày đăng: 15-10-2016)

Optimize thực hiện bảo dưỡng, hiệu chuẩn hệ thống cân của các hãng: - Multikor của hãng Schenck. - Cân Coriolis mass flow meter củaa hãng PortLand, Fengbo. - Cân Roto Weight Feeder của Trung Quốc, Pfister.


Xem tiếp

Bảo dưỡng phân tích khí

(Ngày đăng: 22-09-2016)

Hệ thống phân tích khí trong nhà máy là một hệ thống cực kì quan trọng nhằm mục đích giám sát liên tục nồng độ khí trong quá trình vận hành sản xuất. Ngoài chức bảo vệ an toàn trong vận hành, hệ thống phân tích khí giám sát được nồng độ khí thải ra môi trường và đặc biệt phục vụ vận hành tốt dây chuyền thiết bị. Tối ưu hóa tình trạng làm việc của dây chuyền công nghệ. Hệ thống phân tích khí được xem như là "tai mắt" của người vận hành


Xem tiếp

Tối ưu hóa lò nung Clinker

(Ngày đăng: 20-09-2016)

Tối ưu hóa vận hành lò nung clinker


Xem tiếp

Bảo dưỡng biến tần công suất lớn

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Hệ thống biến tần trong nhà máy là một trong những thiết bị rất quan trọng, đặc biệt các biến tần công suất lớn. Do đặc thù thiết bị nên hầu hết các biến tần đều rất khác nhau và có giá thành cao. Các vật tư thay thế đắt tiền và phải cung cấp trong thời gian dài, sự cố các biến tần xảy ra thường kéo theo phải dừng máy trong thời gian dài nếu không có vật tư thay thế, gây thiệt hại nhiều về kinh tế. Do vậy việc bảo dưỡng biến tần định kì và đúng mức sẽ đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, ngăn ngừa các sự cố đáng tiếc xảy ra.


Xem tiếp

Bảo dưỡng cân than Pfister

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Công ty OPTIMIZE là đơn vị chuyên thực hiện bảo dưỡng, hiệu chuẩn tổng thể hệ thống cân đĩa Roto weight Feeder cấp than cho lò và Calciner của hãng Pfister. Trong năm 2009 và 2010, Công ty OPTIMIZE đã bảo dưỡng định kì hai hệ thống cân than này cho Công Ty Xi Măng COSEVCO Sông Gianh và Công ty Cổ Phần Xi Măng Thăng Long. Sau khi bảo dưỡng hệ thống cân làm việc tốt đáp ứng được yêu cầu sản xuất.


Xem tiếp

Máy đóng bao xi măng

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Công ty Optimize chuyên thực hiện lắp đặt, hiệu chuẩn cài đặt phần mềm và bảo dưỡng định kì máy đóng bao xi măng. Nâng cấp cải tạo các máy đóng bao RotoCem, máy đóng bao Trung Quốc. Cung cấp vật tư dự phòng cho máy đóng bao xi măng.


Xem tiếp

VẬN HÀNH CHẠY THỬ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NHÀ MÁY XI MĂNG

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Công ty Optimize cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các dự án xi măng lò quay của Trung Quốc và Châu Âu: ♦ Vận hành chạy thử và chuyển giao công nghệ nhà máy xi măng Lò quay. ♦ Đào tạo vận hành các công đoạn trong nhà máy sản xuất xi măng đặc biệt công đoạn lò nung.


Xem tiếp

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185