Đào tạo

Đào tạo WinCC

(Ngày đăng: 05-10-2016)

WinCC viết tắt của Windows Control Center, là một phần mềm của hãng Siemens dùng để điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu trong quá trình sản xuất. Theo nghĩa hẹp Wincc là chương trình hỗ trợ cho người lập trình thiết kế các giao diện Người và Máy-HMI (Human Manchie Interface) trong hệ thống SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition), với chức năng chính là thu thập số liệu, giám sát và điều khiển quá trình sản xuất.Những thành phần có trong WinCC dễ sử dụng, giúp người dùng tích hợp những ứng dụng mới hoặc có sẵn mà không gặp trở ngại nào.


Xem tiếp

Đào tạo mạng truyền thông công nghiệp

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Công ty Tối Ưu tổ chức các chương trình đào tạo mạng truyền thông công nghiệp, với tài liệu đầy đủ, đa dạng và phong phú, đầy đủ các thiết bị phần cứng để thực hành sẽ giúp các học viên nắm vững hơn về mạng truyền thông công nghiệp trong nhà máy.


Xem tiếp

Đào tạo cân băng định lượng

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Cân băng định lượng, một hệ thống định lượng sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất Công nghiệp, đặc biệt trong Công nghiệp sản xuất xi măng. Với mục đích định lượng các thành phân nguyên liệu chính xác theo đơn phối liệu, giúp ổn định chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất. Một hệ thống đinh lượng chính xác là niềm mơ ước của nhiều nhà máy, tạo ra một hệ thống làm việc tin cậy và xác định được tiêu hao nguyên liệu trong quá trình sản xuất.


Xem tiếp

Đào tạo hệ thống phân tích khí

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Hệ thống phân tích khí trong nhà máy là một hệ thống cực kì quan trọng nhằm mục đích giám sát liên tục nồng độ khí trong quá trình vận hành sản xuất. Ngoài chức bảo vệ an toàn trong vận hành, hệ thống phân tích khí giám sát được nồng độ khí thải ra môi trường và đặc biệt phục vụ vận hành tốt dây chuyền thiết bị. Tối ưu hóa tình trạng làm việc của dây chuyền công nghệ. Hệ thống phân tích khí được xem như là "tai mắt" của người vận hành.


Xem tiếp

Đào tạo biến tần

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Bộ biến tần là thiết bị rất quan trọng trong Nhà máy, việc sử dụng đúng chủng loại, nắm vững về nguyên lí, cách vận hành và bảo dưỡng biến tần sẽ đem lại hiệu quản trong sản xuất kinh doanh. Công ty OPTIMIZE chuyên thiết kế lắp đặt các chủng loại biến tần công suất lớn của ABB, Siemens. Triển khai thực hiện các chuyên đề đào tạo về các chủng loại biến tần, chuyên xử lí các sự cố lớn của biến tần. Cung cấp các chủng loại biến tần và vật tư thay thế.


Xem tiếp

Đào tạo PLC S7200,S7300 cơ bản và nâng cao

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Công ty OPTIMIZE chuyên thực hiện đào tạo hệ thống PLC cơ bản và nâng cao, PLC S7 200, S7 300 của Siemens. Các chương trình đào tạo bao gồm:


Xem tiếp

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185