Dự án đã thực hiện

Cải tạo máy đóng bao xi măng Lam Thạch

(Ngày đăng: 02-11-2016)

Nhà máy xi măng Lam Thạch được trang bị 4 máy đóng bao với năng suất mỗi máy 100 t/h, trong đó có hai máy đóng bao Ventomatic của Hãng FLSmith làm việc rất tốt. Tuy nhiên hai máy đóng bao Trung Quốc làm việc với năng suất thấp và nhiều bụi, khối lượng bao xi măng không ổn định. Năng suất máy đóng bao chỉ đạt 40 t/h dẫn đến việc xuất hàng rất chậm và tiêu tốn nhân công cũng như điện năng trên tấn xi măng rất lớn.


Xem tiếp

Cải tạo máy đóng bao Haver Rotocem

(Ngày đăng: 15-10-2016)

Máy đóng bao của Haver & Boecker hiệu RotoCem là máy đóng bao được thiết kế mới sau phiên bản máy đóng bao thông dụng Rotopacker, tuy nhiên sau hơn 2 năm sản xuất và cung cấp ra thị trường hệ máy đóng bao này đã thể hiện một số nhược điểm không phù hợp với yêu cầu thực tế do vậy Haver đã quyết định không sản xuất và đã quay lại với hệ máy đóng bao Rotopacker truyền thống và dòng máy Roto Classic. Đây là máy đóng bao quay được thiết kế 8 vòi với năng suất 120 t/h, sử dụng CPU MECIII chỉ với 01 màn hình điều khiển kết nối 8 CPU của 8 vòi.


Xem tiếp

Thiết kế chế tạo, lắp đặt chạy thử hệ thống xuất xi măng Jumbo

(Ngày đăng: 15-10-2016)

Do yêu cầu xuất xi măng bao Jumbo 1,5 t/ 1 bao. Chi nhánh Công ty CP Xi Măng Thăng Long giao Optimize nghiên cứu, thiết kế chế tạo và lắp đặt hệ thống xuất xi măng Jumbo với năng suất 60 t/h. Bao Jumbo phải đảm bảo cân khối lượng từng bao với sai số cho phép 1%.


Xem tiếp

Thiết kế chế tạo, lắp đặt chạy thử trạm định lượng phụ gia 150 t/h

(Ngày đăng: 15-10-2016)

Do yêu cầu sản xuất, Chi nhánh Công ty CP xi măng Thăng Long giao Công ty Optimize thiết kế hệ thống định lượng phụ gia, bao gồm định lượng đá đen và đá puzerlan, thạch cao và tro trấu. Qua đó Optimize đã thiết kế, gia công chế tạo và cung cấp thiết bị một trạm định lượng với công suất 150 t/h, bao gồm hệ thống phểu chứa, băng tải và hệ thống cân băng định lượng.


Xem tiếp

Hệ thống điều khiển và định lượng trạm trộn bê tông

(Ngày đăng: 13-10-2016)

Optimize thực hiện nâng cấp cải tiến hệ thống điều khiển và định lượng cho các trạm trộ bê tông. Thay vì sử dụng hệ thống định lượng bán tự động và điều khiển bằng các nút nhấn, Optimize chuyển đổi sang hệ thống điều khiển vi tính, bao gồm tự động phối liệu theo mác bê tông, vận hành toàn bộ từ máy tính, hiệu chuẩn cân, kiểm soát số liệu thống kê xuất cho khách hàng cũng như theo dõi thông tin khách hàng.


Xem tiếp

Nâng cấp cải tạo hệ thống cân băng định lượng các trạm nghiền xi măng

(Ngày đăng: 13-10-2016)

Cân băng định lượng trong các dây chuyền nghiền xi măng, nghiền có định lượng khác rất quan trọng, đòi hỏi độ ổn định và chính xác cao nhằm ổn định chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm về chi phí sản xuất. Qua xem xét thực tế, rất nhiều trạm nghiền xi măng đặc biệt các trạm nghiền được cung cấp thiết bị bởi Trung Quốc, hệ thống cân định lượng không ổn định và không chính xác.


Xem tiếp

Hệ thống điều khiển dây chuyền nghiền xi măng Cosevco 19

(Ngày đăng: 13-10-2016)

Công ty TNHH MTV Xi Măng Miền Trung có 3 dây chuyền nghiền xi măng được nâng cấp, cải tiến từ hệ thống lò đứng với công nghệ củ và lạc hậu. Đến nay nhà máy đã từng bước nâng cấp cải tiến hợp lý hóa sản xuất và từng bước đưa dây chuyền với các thiết bị hiện đại tự động hóa cao đặc biệt nâng cao năng suất, giảm tiêu tốn điện năng ngang bằng với các nhà máy công suất lớn, hiện đại.


Xem tiếp

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185