Tin tức

Các thiết bị quan trọng phục vụ vận hành lò nung Clinker.

(Ngày đăng: 22-09-2016)

Trong dây chuyền sản xuất xi măng đồng bộ, lò nung được xem là trái tim của Nhà máy, vấn đề tiết kiệm chi phí, an toàn và chất lượng sản phẩm tốt đều phụ thuộc nhiều vào công đoạn quan trong này. Lò nung tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như chi phí bảo dưỡng cao trong thời gian dài. Để lò nung được vận hành ở trạng thái tốt nhất, vượt năng suất thiết kế cũng duy trì thời gian vận hành dài, tuổi thọ gạch chịu lữa cao.


Xem tiếp

Xi măng Quang Sơn sản xuất và tiêu thụ khoảng 500.000 tấn xi măng

(Ngày đăng: 21-09-2016)

Trong 7 tháng đầu năm, Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều điều kiện không thuận lợi, bên cạnh những khó khăn về thị trường tiêu thụ, về giá thành sản phẩm, về nguyên liệu đầu vào khi một số chính sách kinh tế vĩ mô được điều chỉnh.


Xem tiếp

Hợp đồng cải tạo 2 máy đóng bao xi măng Đồng lâm

(Ngày đăng: 21-09-2016)

Hai máy đóng bao Công ty CP Xi Măng Đồng Lâm được cung cấp bởi nhà thầu SINOMA _ Trung Quốc. Sau khi được lắp đặt và hiệu chuẩn bởi chuyên gia Trung Quốc.


Xem tiếp

Xi măng Holcim Việt Nam - Số phận chưa rõ ràng

(Ngày đăng: 21-09-2016)

Vừa qua,Tập đoàn Lafarge Holcim đã ký kết biên bản thỏa thuận với Siam City Cement Public Company Limited (SCCC) mua lại 65% cổ phần tương đương 580 triệu USD tại Xi măng Holcim Việt Nam. Hiện nay, Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) với danh nghĩa là cổ đông nắm giữ 35% vốn tại Holcim Việt Nam sẽ được quyền ưu tiên mua cổ phần trước các đối tác khác trong vòng 60 ngày. Đến nay, số phận Xi măng Holcim Việt Nam thuộc về ai vẫn là dấu hỏi lớn của ngành xi măng.


Xem tiếp

Cafe cóc – Một nét văn hóa rất riêng của người Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22-06-2016)

cái tên nghe lạ, hay, và thật đơn giản đơn. Không biết, cái tên này xuất phát từ đâu, nhưng khi nghe thoáng qua cũng đã thấy đặc sệt chất miền trung. Kiểu ngồi đặc biệt, một cái ghế đẩu như con cóc, kiểu ngồi “chồm hổm” giống như đang trầm tư suy nghĩ…nó phù hợp với khí hậu và mảnh đất nơi đây – chó ăn đá gà ăn sỏi, khô khăn cằn cỗi, con người khắc khổ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời- khiến con người phải trầm tư suy nghĩ…


Xem tiếp

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185