Công nghệ mới

Xây dựng chiến lược tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.

(Ngày đăng: 22-09-2016)

Bạn đã và đang có những ý tưởng để xây dựng một chiến lược tiết kiệm điện toàn diện trong một nhà máy sản xuất Công nghiệp. Rất hay, đây là một thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu một chiến lược tổng thể, lâu dài để giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng, giúp giảm giá thành sản phẩm và cạnh tranh vượt trội trên thị trường.


Xem tiếp

Giải pháp tiết kiệm điện.

(Ngày đăng: 22-09-2016)

Ngày nay, đơn giá tiền điện trong sản xuất và kinh doanh rất cao, chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm, vấn đề tiết kiệm điện trong nhà máy sản xuất là vấn đề rất quan trọng, hầu hết các nhà máy đều đặt mục tiêu tiết kiệm điện để giảm giá thành sản phẩm cũng như đáp ứng chủ trương chung của Quốc Gia. Ngoài ra, việc tiết kiệm điện sẽ đi đôi với việc giảm khí thải CO2 thải ra môi trường, tạo môi trường sản xuất xanh trong nhà máy.


Xem tiếp

Tối ưu hóa nhà máy Biến tần phân ly-Lợi ích kép từ việc đầu tư.

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Phân ly động được sử dụng dụng hầu hết trong các trạm nghiền xi măng hoạt động theo chu trình kín, hiện nay đối với các máy nghiền có năng suất > 60 t/h đều sử dụng biến tần để thay đổi tốc độ phân ly nhằm tách các kích thước cỡ hạt theo mong muốn đồng thời tăng khả năng nghiền và tăng được năng suất máy nghiền.


Xem tiếp

Tiết kiệm điện cho các quạt ghi làm nguội Clinker.

(Ngày đăng: 22-06-2016)

Ghi làm nguội Clinker, một công đoạn sử dụng rất nhiều quạt làm mát công suất lớn trong dây chuyền nung Clinker. Hầu hết các nhà máy không sử dụng biến tần để thay đổi lưu lượng quạt, đa phần sử dụng các van đầu ra để khống chế lưu lượng cần thiết. Với các hệ thống quạt này, việc thay đổi lưu lượng thường xuyên để đáp ứng được quá trình công nghệ, vừa thu hồi nhiệt vừa đảm bảo làm nguội nhanh Clinker, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hầu hết các quạt này đều thiết kế thừa công suất với mục đích tăng năng suất lò nung sau này.


Xem tiếp

SẢN PHẨM

Thống kê truy cập
visitor counter script

Hỗ trợ trực tuyến
Hot Line: Mr. Việt
 Phone: 0935.512.677
--------------------------------------------------  
Kỹ thuật: Mr. Thái
 Phone: 0354789185